Nhạc Vàng – Nhạc Trữ Tình Bolero APK Download – for Nhạc vàng – Nhạc trữ tình – Nhạc Bolero

meli videos app

Nhạc Vàng – Nhạc Trữ Tình Bolero APK is a free app listed in Music & Audio Apps. It is very easy to install Nhạc Vàng –

– Bạn là người đam mê dòng nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc đỏ, nhạc tiền chiến và muốn sở hữu các album về thể loại nhạc này hãy sử dụng ứng dụng Nhac Xua, Nhac Vang chon loc của chúng tôi.

– Ứng dụng này là một tập nhạc xưa, nhạc vàng tuyển chọn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ứng dụng bao gồm những Liên Khúc Nhạc Vàng tuyển chọn hay nhất từ các album và ứng dụng nhaccuatui NTC, zing, nhacso, nhacvui, chiasenhac , Album nhạc trữ tình với những tình khúc cực hay và những bài ca được yêu thích nhất được tổng hợp lại trên ứng dụng liên khúc nhạc vàng, nhạc thiếu nhi , nhạc cách mạng Việt nam, nhạc sống, hòa tấu không lời , nhạc xuân ngày Tết, nhạc đám cưới, …

– Tuyển tập LK trữ tình – Nhạc xưa – Nhạc vàng mới – Một ứng dụng nghe nhạc xưa trữ tình với những tình khúc vàng bất hủ đi vào lòng người. Ứng dụng nghe nhạc xưa, nhạc vàng trữ tình này được chúng tôi sưu tầm, tổng hợp một cách kỹ lưỡng, bao gồm các ca khúc vàng của các ca sĩ Việt Nam và hải ngoại nổi tiếng như: Quang Lê, Tuấn Vũ, Như Quỳnh, Chế Linh, Trường Vũ, Hương Lan, Thanh Tuyền, Mạnh Đình, Giao Linh, Duy Khánh, Khánh Ly, Mai Thiên Vân, Bảo Yến, Tường Nguyên, Nhật Trường, Bằng Kiều và nhiều ca sĩ hải ngoại nổi tiếng khác….

– Ngoài các thể loại nhạc vàng, trữ tình. Ứng dụng Nghe Nhac Xua, Nhac vang này còn có các thể loại nhạc trẻ cũ từ thập niên 90 với các ca sỹ trẻ Việt Nam như: Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Dũng, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Khánh Đăng, Đăng Khôi, ….

* Tính năng:
– Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
– Gồm nhiều thể loại nhạc vàng trữ tình như:
+ Nhạc trữ tình
+ Nhạc bất hủ
+ Nhạc tân cổ
+ Cải lương
+ Nhạc vàng hải ngoại
+ Liên khúc nhạc Việt Nam
+ Nhạc xưa, nhạc trẻ năm 2000
+ Tập nhạc Tiền chiến cho bạn nào yêu thích dòng nhạc cổ xưa này
………

Chúc các bạn vui vẻ và cũng mong rằng Tuyển tập LK trữ tình – Nhạc xưa – Nhạc vàng mới này sẽ làm các bạn yêu làng nhạc trữ tình bất hủ cảm thấy hài lòng.

Download APK(v2106.77)

This article comes from the Internet and does not representvidmate.apkPosition, please indicate the source for reprinting:https://www.softtty.com/5737/nhac-vang-nhac-tru-tinh-bolero-apk-download-for-nhac-vang-nhac-tru-tinh-nhac-bolero/

videobuddy app